Đoàn đại biểu Chi bộ Viện Xã hội học tham dự Đại hội Đảng bộ Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020 20/08/2015

Trong hai ngày 17 và 18 tháng 8 năm 2015, tại Trụ sở số 1 Liễu Giai đã long trọng diễn ra Đại hội Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đào Ngọc Dung, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư đảng ủy Khối các cơ quan trung ương; đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam cùng toàn thể 170 đại biểu đại diện cho các đảng bộ, chi bộ cơ sở và chi bộ trực thuộc Viện Hàn lâm. Đây là Đại hội của dân chủ, kỷ cương, đoàn kết, năng động và phát triển.

 

Đoàn đại biểu Chi bộ Viện Xã hội học tham dự Đại hội Đảng bộ Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam

 lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020

Chi bộ Viện Xã hội học có 5 đồng chí trong cấp Ủy tham dự Đại hội. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn đại biểu Chi bộ Viện Xã hội học đã tham gia thảo luận tích cực các nội dung liên quan đến dự thảo các Văn kiện trình Đại hội toàn quốc lần thứ XII, dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu đảng bộ Khối các cơ quan trung ương lần thứ XII cũng như Báo cáo chính trị trình đại hội Đại biểu Đảng bộ Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam lần thứ XVIII.

 

Đại hội đã lựa chọn và bầu ra Ban Chấp hành đảng bộ Viện Hàn lâm Khóa XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020, gồm 27 đồng chí. Đây là những hạt nhân ưu tú, đại diện cho sức mạnh tập thể, đoàn kết, trí tuệ, đủ năng lực để lãnh đạo Viện Hàn lâm thực hiện thành công các Nghị quyết của Trung ương, của Đảng ủy khối và của Đảng bộ Viện Hàn lâm. Với sự tín nhiệm cao của các đại biểu tham dự Đại hội, đồng chí Đặng Nguyên Anh, Bí thư chi bộ Viện Xã hội học, tái đắc cử Ban Chấp hành Đảng bộ Khóa XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020.

 

Các đại biểu cũng đã nhất trí thông qua Nghị quyết của Đại hội với những mục tiêu, phương hướng, giải pháp cụ thể trong giai đoạn 2015 - 2020. Đoàn đại biểu Chi bộ Viện Xã hội học cùng toàn thể các đảng viên trong Đại hội đã quán triệt và lĩnh hội sâu sắc những nội dung Nghị quyết, từ đó xây dựng và cụ thể hóa chương trình hoạt động toàn khóa nhằm thực hiện thành công những chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đề ra. 

Hồ Ngọc Châm