Công đoàn Viện Địa lý nhân văn Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2024 (08/03/2024)

“Tuần lễ Áo dài" năm 2024 diễn ra từ 1/3 đến 8/3/2024, là một trong những hoạt động thường niên được TW Hội LHPN Việt Nam phát động trên toàn quốc nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam. Đồng thời, cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024), 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Công đoàn Viện Địa lí nhân văn tham gia chuỗi hoạt động văn nghệ, thể thao chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (20/11/2023)

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 ngày thành lập Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm), Công đoàn Viện Hàn lâm đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tổ chức các phong trào văn nghệ, thể thao nhằm tạo động lực tích cực, không khí phấn khởi, tươi vui trong toàn Viện Hàn lâm, Viện Địa lí nhân văn đã tích cực hưởng ứng phong trào thi đua văn nghệ, thể thao của Công đoàn Viện Hàn lâm phát động và xác định đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng của Viện nên đã động viên, kêu gọi tất cả các công đoàn viên của Viện nhiệt tình hưởng ứng, tham gia.

Hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam 2021 (05/03/2021)

Từ bao đời nay, chiếc áo dài đã trở thành nét đẹp trong văn hóa của người Việt, đó là trang phục không thể thiếu trong trong các sự kiện quan trọng của đất nước, của dân tộc. Chiếc áo dài làm tô thêm nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, nét duyên dáng của người phụ nữ Á đông. Áo dài là hiện thân của dân tộc Việt, một vẻ đẹp mỹ miều nhưng đằm thắm, là một phần tất yếu trong mỗi phụ nữ Việt, là đặc trưng cho một quốc gia có người phụ nữ chịu thương chịu khó, luôn có đức hy sinh.

Công đoàn Viện Địa Lí Nhân Văn tham gia liên hoan văn nghệ chào mừng đại hội công đoàn Viện Hàn Lâm KHXH Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2022 (12/09/2017)

Để hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam lần thứ XX (nhiệm kỳ 2017 - 2022) tiến tới Đại hội V Công đoàn Viên chức Việt Nam và Đại hội XII Công đoàn Việt Nam...