Trường Đại học Y tế Công cộng tổ chức khóa tập huấn về “Hồi quy logistic trong thống kê y tế” 21/01/2015

Ngày 15/12/2014, Trường Đại học Y tế Công cộng tổ chức khóa tập huấn “Hồi quy logistic trong nghiên cứu y tế”. Đây là khóa tập huấn nằm trong khuôn khổ dự án hợp tác giữa Trường Đại học Y tế Công cộng với Trung tâm phòng ngừa và kiểm soát bệnh tật Hoa Kỳ (CDC) “Hỗ trợ tăng cường phát triển nhân lực y tế, củng cố hệ thống y tế và thông tin y tế công cộng”.

Tham dự khóa học sẽ có khoảng 25 học viên là cán bộ đang công tác tại các trường Đại học, các cơ quan y tế tại các tỉnh/thành phố trên cả nước, các Viện nghiên cứu. Khóa tập huấn diễn ra trong 5 ngày (từ 15/12 đến 19/12/2014). Giảng viên của khóa học này là Phó trưởng bộ môn Thống kê, trường Đại học Y tế công cộng, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và phân tích số liệu sử dụng các phần mềm thống kê và phương pháp nghiên cứu khoa học. Trong khóa tập huấn, các học viên sẽ được tiếp cận các nguyên lý, các bước xây dựng mô hình hồi quy logistic, và kiểm soát được các vấn đề khi thực hiện hồi quy logistic.

Cuối khóa học, căn cứ vào quá trình và kết quả học tập, Trường Đại học Y tế Công cộng sẽ cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên của lớp.

Phan Đức Nam