Chi bộ Viện Địa lí nhân văn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên năm 2020 07/10/2020

    Chiều ngày 7/10/2020, Chi bộ Viện Địa lí nhân văn đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Đỗ Thị Duyên.

        Tham dự và điều hành buổi lễ có đồng chí Nguyễn Song Tùng - Bí thư Chi bộ Viện Địa lí nhân văn cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Toàn cảnh Lễ kết nạp Đảng

        Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư đã nhấn mạnh, đồng chí Đỗ Thị Duyên là một đoàn viên, một cán bộ Công đoàn đã có những nỗ lực phấn đấu vượt bậc, hoàn thiện bản thân trong lĩnh vực chuyên môn và các hoạt động khác của viện, đóng góp tích cực cho sự phát triển của Viện Địa lí nhân văn. Sau khi đã tiến hành các thủ tục xét kết nạp Đảng theo đúng quy định, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, quần chúng ưu tú Đỗ Thị Duyên đã được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

        Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Nguyễn Song Tùng đã công bố và trao quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới.  

Đồng chí Nguyễn Song Tùng - Bí thư Chi bộ Viện Địa lí nhân văn công bố

và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Đỗ Thị Duyên

        Ngay sau khi nhận quyết định, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, trước toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Duyên đã tuyên thệ thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên theo đúng quy định của Điều lệ Đảng.

        Đồng chí Nguyễn Song Tùng – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng và hy vọng đồng chí Đỗ Thị Duyên tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, có bản lĩnh chính trị vững vàng, giữ gìn phẩm chất đạo đức, luôn có tinh thần cống hiến, nhiệt tình trong công tác, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển. Đồng thời, đồng chí Bí thư cũng phân công đảng viên chính thức và Chi đoàn Viện Địa lí nhân văn  tiếp tục giúp đỡ đồng chí Duyên trong thời gian 12 tháng dự bị.

Đồng chí Phạm Thị Trầm – Phó Bí thư Chi bộ phát biểu tại lễ kết nạp

        Đại diện Chi ủy, đồng chí Phạm Thị Trầm - Phó Bí thư Chi bộ đã phát biểu chúc mừng đồng chí Đỗ Thị Duyên và nhấn mạnh những điều đảng viên không được làm, những nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên để đồng chí thấy rõ trách nhiệm của bản thân khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng,

        Tiếp đó, đại diện các tổ chức như công đoàn, đoàn thanh niên của Viện cũng chúc mừng đồng chí Đảng viên mới và mong muốn đồng chí tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình trong mọi nhiệm vụ công tác.

        Buổi lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Viện Địa lí nhân văn đã thành công tốt đẹp. Đảng viên Đỗ Thị Duyên bày tỏ sự xúc động, niềm vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và nguyện thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao để góp phần vào sự lớn mạnh của Chi bộ và của Viện Địa lí nhân văn.

 

Mai Hải Linh