LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI PHÓ TỔNG BIÊN TẬP TẠP CHÍ NGHIÊN CỨU ĐỊA LÝ NHÂN VĂN 30/09/2020

   Chiều ngày 30/9/2020 tại Hội trường 3D, trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm lại bà Nguyễn Song Tùng giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Địa lý nhân văn.

        Tham dự lễ công bố có: GS.TS. Đặng Nguyên Anh - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, đồng chí Ngô Tiến Phát - Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ cùng tập thể công chức, viên chức và người lao động của Viện Địa lí nhân văn.

        Thừa ủy quyền của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, đồng chí Ngô Tiến Phát đã đọc Quyết định số 1454/QĐ-KHXH ngày 23 tháng 9 năm 2020 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam về việc bổ nhiệm lại TS.Nguyễn Song Tùng giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Địa lý nhân văn, thời gian giữ chức vụ 05 năm.

Đồng chí Ngô Tiến Phát thừa ủy quyền của Chủ tịch Viện Hàn lâm

 đọc Quyết định bổ nhiệm lại TS. Nguyễn Song Tùng giữ chức vụ Phó Tổng biên tập

Tạp chí Nghiên cứu Địa lý nhân văn

        Thay mặt Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, GS.TS. Đặng Nguyên Anh đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Song Tùng tiếp tục được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Địa lý nhân văn.

GS.TS. Đặng Nguyên Anh- Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm trao Quyết định và tặng hoa

 chúc mừng TS. Nguyễn Song Tùng

        GS.TS. Đặng Nguyên Anh cũng chia sẻ, công tác tạp chí của Viện Hàn lâm nói chung và của Viện Địa li nhân văn nói riêng đòi hỏi lãnh đạo tạp chí có sự bao quát, tinh thần trách nhiệm cao, có chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm lâu năm. Thay mặt Ban Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Giáo sư Phó Chủ tịch cũng giao nhiệm vụ trong thời gian tới cho TS. Nguyễn Song Tùng và lãnh đạo Tạp chí Nghiên cứu Địa lý nhân văn cần phấn đấu để lọt vào Danh mục các Tạp chí được Hội đồng Giáo sư Nhà nước các ngành thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội tính điểm. Ngoài ra, công tác tạp chí cũng được lồng ghép trong các hoạt động của Viện, cần có sự đổi mới và những thay đổi cần thiết để nâng cao chất lượng và uy tín của Tạp chí Nghiên cứu Địa lý nhân văn.

GS.TS. Đặng Nguyên Anh phát biểu giao nhiệm vụ cho TS. Nguyễn Song Tùng

và Tạp chí Nghiên cứu Địa lý nhân văn

        Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, TS. Nguyễn Song Tùng đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm; Lãnh đạo, Chi ủy và tập thể công chức, viên chức và người lao động của Viện Địa lí nhân văn đã ghi nhận những nỗ lực và đồng hành cùng đồng chí trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời tin tưởng và tín nhiệm giới thiệu đồng chí tiếp tục giữ cương vị Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Địa lý nhân văn. TS.Nguyễn Song Tùng bày tỏ sự quyết tâm cùng lãnh đạo tạp chí trong việc đưa Tạp chí ngày càng phát triển, xứng đáng là một trong những tạp chí hàng đầu trong lĩnh vực khoa học địa lý nhân văn.

TS. Nguyễn Song Tùng phát biểu nhận nhiệm vụ

        Thay mặt Viện Địa lí nhân văn, TS. Trần Ngọc Ngoạn - Viện trưởng, Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Địa lý nhân văn đã dành nhiều lời chúc mừng đồng chí Nguyễn Song Tùng và bày tỏ sự tin tưởng trong thời gian tới, với sự đóng góp của đồng chí Tùng, Tạp chí Nghiên cứu Địa lý nhân văn sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp phát triển theo đúng tôn chỉ, mục đích và góp phần vào sự phát triển của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

TS. Trần Ngọc Ngoạn, Viện trưởng Viện Địa lí nhân văn phát biểu

       Nhân dịp này, TS.Nguyễn Song Tùng cũng đã nhận được nhiều lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Lãnh đạo và Chi bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và tập thể công chức, viên chức và người lao động của Viện Địa lí nhân văn.

Đại diện Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Ban Tổ chức cán bộ cùng tập thể công chức, viên chức và người lao động của Viện Địa lí nhân văn chụp ảnh kỷ niệm

TS. Trần Ngọc Ngoạn thay mặt Chi bộ Viện Địa lí nhân văn tặng hoa chúc mừng

TS. Bùi Thị Vân Anh thay mặt Lãnh đạo Viện Địa lí nhân văn tặng hoa chúc mừng

TS. Đoàn Thị Thu Hương, Bí thư Chi đoàn Viện Địa lí nhân văn tặng hoa chúc mừng

TS. Hà Huy Ngọc, Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Địa lí nhân văn tặng hoa chúc mừng

       Buổi lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Địa lý nhân văn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng với nhiệm kỳ mới của TS. Nguyễn Song Tùng, cùng sự quan tâm ủng hộ của Viện Hàn lâm cũng như đông đảo các nhà khoa học và bạn đọc, Tạp chí Nghiên cứu Địa lý nhân văn tiếp tục hoạt động hiệu quả và phát triển một cách bền vững./.

Tin bài: Lê Hồng Ngọc