Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Viện Địa lí Nhân văn 12/04/2016

Sáng ngày 07/04/2016, Chi bộ Viện Địa lí nhân văn thuộc Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho ba quần chúng ưu tú đang công tác tại Viện Địa lí nhân văn. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục điều lệ Đảng với sự chủ trì của đồng chí Trần Ngọc Ngoạn - Bí thư Chi bộ Viện Địa lí nhân văn cùng sự tham gia của các đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ
Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng, Chi bộ Viện Địa lí nhân văn đã và đang rất chú ý bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Đỗ Đình Lền, đồng chí Hà Huy Ngọc và đồng chí Nguyễn Thị Hòa - là những nghiên cứu viên, chuyên viên của Viện, đã không ngừng phấn đấu dưới sự giúp đỡ của Chi bộ Viện Địa lí nhân văn. Sáng ngày 07/04/2016, ba đồng chí đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. 
  
Đ/c Trần Ngọc Ngoạn – Bí thư Chi bộ Viện Địa lí nhân văn đọc quyết định kết nạp Đảng
 cho các Đảng viên mới 
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Ngọc Ngoạn - Bí thư Chi bộ Viện Địa lí nhân văn đã công bố và trao quyết định kết nạp Đảng cho 3 đồng chí Đảng viên mới.
Ngay sau khi nhận quyết định, các Đảng viên mới đã tuyên thệ dưới lá cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung ảnh Bác Hồ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ, xây dựng đơn vị, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng Sản Việt Nam.
Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Song Tùng - Phó Bí thư Chi Bộ nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức trong chi bộ và tổ chức đoàn thanh niên tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt ba đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng 
 
   
 
 
Đ/c Trần Ngọc Ngoạn- Bí thư Chi bộ Viện Địa lí nhân văn 
 trao quyết định kết nạp đảng viên mới
cho đồng chí Đỗ Đình Lền, đồng chí  Nguyễn Thị Hòa  và đồng chí Hà Huy Ngọc
Tại buổi lễ, đồng chí Trần Ngọc Ngoạn - Bí thư Chi bộ đã có bài phát biểu dặn dò ba đồng chí đảng viên mới về việc tuân thủ mọi hoạt động, chức năng, nhiệm vụ của người Đảng viên trong tình hình mới. Các đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, cần giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển. 
  
Đại diện Đoàn thanh niên chúc mừng và  tặng hoa cho các Đảng viên mới
Cuối cùng, Đồng chí Ngô Minh Đức - Bí thư chi Đoàn Viện Địa lí nhân văn đã phát biểu và chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới, hi vọng các đồng chí sẽ phát huy hơn nữa sức trẻ, tích cực đóng góp cho hoạt động của Chi đoàn, Chi bộ trong thời gian tới
Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Viện Địa lí nhân văn kết thúc thành công tốt đẹp. Ba đảng viên mới đều cảm thấy tự hào và quyết tâm phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức dưới sự hướng dẫn của Chi bộ Viện Địa lí nhân văn nói riêng và Đảng bộ Viện Hàn Lâm Khoa học xã hội nói chung. 
Cho đến nay, Chi bộ Viện Địa lí nhân văn có 20 đảng viên, chiếm 54 % tổng số cán bộ viên chức của Viện./. 
 
Mai Hải Linh
 
 


Các tin cũ hơn.............................