Chi bộ Viện Địa lí nhân văn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên năm 2019

13/05/2019

   Thực hiện kế hoạch phát triển Đảng nhiệm kỳ 2015 – 2020 của Chi bộ Viện Địa lí nhân văn, sáng ngày 13/05/2019 Chi bộ Viện Địa lí nhân văn đã tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên cho 2 đồng chí Nguyễn Thị Bích Nguyệt và Cao Thị Thanh Nga.

        Tham dự và điều hành buổi lễ kết nạp có đồng chí Trần Ngọc Ngoạn - Bí thư Chi bộ Viện Địa lí nhân văn cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Toàn cảnh Lễ kết nạp Đảng

        Tại buổi lễ , đồng chí Bí thư đã nhấn mạnh, trải qua một quá trình phấn đấu lâu dài từ khi được Chi bộ xem xét là cảm tình đảng năm 2015, đ/c Nguyễn Thị Bích Nguyệt và Cao Thị Thanh Nga đã có những nỗ lực phấn đấu vượt bậc, hoàn thiện bản thân, tích cực tham gia các đề tài, nhiệm vụ cũng như các hoạt động khác, đóng góp tích cực cho sự phát triển của Viện Địa lí nhân văn trong thời gian vừa qua. Sau khi đã tiến hành các thủ tục xét kết nạp Đảng theo đúng quy định, được sự đồng ý của Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, hai đồng chí đã được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

        Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Trần Ngọc Ngoạn đã công bố và trao quyết định kết nạp Đảng cho 2 đồng chí Đảng viên mới.  

Đồng chí Trần Ngọc Ngoạn - Bí thư Chi bộ Viện Địa lí nhân văn công bố

và trao Quyết định kết nạp Đảng cho các Đảng viên mới

        Ngay sau khi nhận quyết định, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, trước toàn thể đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí đã tuyên thệ thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên theo quy định của Điều lệ Đảng.

Đồng chí Nguyễn Song Tùng – Phó Bí thư Chi bộ phát biểu tại lễ kết nạp

        Đại diện Chi ủy, đồng chí Nguyễn Song Tùng - Phó Bí thư Chi bộ đã phát biểu chúc mừng và nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên để hai đồng chí thấy rõ trách nhiệm của bản thân khi được đứng trong hàng ngũ của đảng, đồng thời phân công các đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 2 đảng viên mới trong thời gian 12 tháng dự bị.

        Đồng chí Trần Ngọc Ngoạn – Bí thư Chi bộ đã có bài phát biểu chúc mừng và hy vọng 2 đảng viên mới tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, có bản lĩnh chính trị vững vàng, giữ gìn phẩm chất đạo đức, luôn có tinh thần cống hiến, nhiệt tình trong công tác, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển.

        Buổi lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Viện Địa lí nhân văn đã thành công tốt đẹp. Các đảng viên mới bày tỏ sự xúc động, niềm vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và nguyện thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao để góp phần vào sự lớn mạnh của Chi bộ và của Viện Địa lí nhân văn.

 

Nguyễn Thị Ngọc