Viện Địa lí nhân văn gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

02/02/2018

    Sáng ngày 02/2/1018 tại phòng họp 3D nhà A số 1 Liễu Giai, Viện Địa lí nhân văn (IHGeo) đã tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đón xuân Mậu Tuất 2018.

        Gặp mặt những cán bộ nghỉ hưu đã từng công tác tại các cơ quan là nét đẹp văn hóa được Viện Địa lí nhân văn duy trì thực hiện trong nhiều năm qua, là dịp để lãnh đạo Viện thông báo những kết quả đã đạt được trong năm và lắng nghe những ý kiến, đóng góp của các đồng chí cán bộ hưu trí.

        Tại buổi gặp mặt, Tiến sĩ Trần Ngọc Ngoạn - Viện trưởng đã thông báo ngắn gọn về kết quả hoạt động của Viện năm 2017 và các kế hoạch, mục tiêu trong năm 2018. Đồng thời thông báo tình hình sắp xếp lại bộ máy hoạt động theo Nghị định số 99/2017/NĐ-CP của Chính phủ theo hướng đảm bảo sự tinh gọn và hiệu quả đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới.

TS. Trần Ngọc Ngoạn -Viện trưởng Viện Địa lí nhân văn

 phát biểu tại buổi gặp mặt cán bộ hưu trí

        Thay mặt Lãnh đạo Viện và tập thể cán bộ Viện Địa lí nhân văn, đồng chí Viện trưởng đã gửi lời chúc các cán bộ hưu trí và gia đình sang năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc. Đồng chí cũng nhấn mạnh, để đạt được những thành quả ngày hôm nay có sự đóng góp công sức của các thế hệ đi trước trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của Viện Địa lí nhân văn, Viện mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp, chia sẻ, quan tâm của các cán bộ hưu trí cho sự phát triển của Viện Địa lí nhân văn cũng như của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam nói chung trong thời gian tới.

PGS.TS Hà Huy Thành - Nguyên Viện trưởng phát biểu cảm xúc gặp mặt.

        Thay mặt cán bộ hưu trí, PGS.TS Hà Huy Thành - Nguyên Viện trưởng Viện Địa lí nhân văn đã đánh giá cao những thành tích mà Viện Địa lí nhân văn đạt được trong thời gian qua. Ông thay mặt các cán bộ hưu trí gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo và tập thể cán bộ Viện Địa lí nhân văn đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và chu đáo. Ông mong muốn mọi cán bộ hưu trí sẽ tích cực trao đổi, đóng góp các kinh nghiệm, kiến thức của mình vào sự nghiệp xây dựng phát triển của Viện Địa lí nhân văn.

 

 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt cán bộ hưu trí

        Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm tình đồng chí, đồng nghiệp, các thế hệ cán bộ công chức, viên chức đã có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe và gia đình của các đồng nghiệp, cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian còn công tác. Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí này là một hoạt động truyền thống, mang đậm nét nhân văn “Uống nước nhớ nguồn” của cán bộ nhân viên Viện Địa lí nhân văn.

Nguyễn Ngọc Trí