Bản tin hoạt động bóng đá của Công đoàn Viện Địa lí nhân văn năm 2017

02/11/2017

Thực hiện công văn số 123/TB-CĐKHXH ngày 15/9/2017 của Ban Thường vụ Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam về việc tham gia giải bóng đá mini giữa các Công đoàn trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; đến ngày 10/10/2017 đã có 11 đội bóng được hình thành đến từ 35 đơn vị trực thuộc tham gia giải bóng đá mini năm 2017 do Công đoàn Viện Hàn lâm tổ chức.

Trong số 11 đội bóng đá, có 4 đội độc lập bao gồm: Học viện Khoa học xã hội, Viện Thông tin Khoa học xã hội, Viện Khảo cổ và Viện Sử học; 7 đội khác Liên quân từ các đơn vị hợp tác với nhau.

Hòa chung với tinh thần thể thao của Công đoàn Viện Hàn lâm phát động, công đoàn Viện Địa lí nhân văn đã tích cực động viên và cổ động các công đoàn viên tham gia, đặc biệt có 4 cầu thủ tham gia đội bóng Liên quân 3 (bao gồm các đơn vị: Viện Địa lí nhân văn, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, Viện Tâm lý học, Viện Nghiên cứu Ấn Độ và Tây Nam Á).

Đúng 8 giờ 30 phút, ngày 18/10/2017, tại Sân bóng đá Minh Đức, số 8 đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá. Đại diện các cầu thủ, tổ trọng tài đã đọc lời tuyên thệ thi đấu, tổ chức lành mạnh để rèn luyện sức lực, tinh thần đoàn kết, vì sự nghiệp Khoa học xã hội theo đúng điều lệ đã công bố.

Ảnh 1: Lễ khai mạc giải bóng đá mini năm 2017

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã được chia thành 4 bảng thi đấu ở 4 sân khác nhau. Các trận thi đấu đã diễn ra sôi động, các cổ động viên là công đoàn viên của Viện Địa lí nhân văn đã đến động viên, cổ vũ nhiệt tình.

Ảnh 2: Các cầu thủ Viện Địa lí nhân văn tích cực thi đấu

Giải bóng đá mini năm 2017 do công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tổ chức đã tạo điều kiện để đông đảo công đoàn viên thi đấu, động viên nhau nối vòng tay lớn vui hơn, mạnh mẽ hơn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Giải bóng đá mini sẽ kết thúc vào sáng ngày 07/11/2017 tại sân bóng đá Minh Đức, số 8 đường Dương Đình Nghệ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội./.

Nguyễn Ngọc Trí