Công đoàn Viện Địa Lí Nhân Văn tham gia liên hoan văn nghệ chào mừng đại hội công đoàn Viện Hàn Lâm KHXH Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2022

12/09/2017

Để hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam lần thứ XX (nhiệm kỳ 2017 - 2022) tiến tới Đại hội V Công đoàn Viên chức Việt Nam và Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, thực hiện công văn số 60/KHXH-CĐ về việc tổ chức liên hoan Văn nghệ chào mừng Đại hội Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam khóa XX, Công đoàn Viện Địa lí nhân văn đã tích cực, nhiệt tình tham gia với tác phẩm "Tình em gửi chọn con đường" của tác giả Đào Hữu Thi, thực hiện bởi tốp ca nữ.

Đây là bản tình ca tươi xanh hồn nhiên trong sáng yêu đời, là bài ca ca ngợi tinh thần của các nữ dân quân ngày đêm đi mở đường để xe các anh qua, không ngại gian khổ, đạn bom vẫn vững vàng tinh thần yêu nước, góp chung sức lực nhỏ bé của mình để tạo nên những chiến công lớn lao hơn. Tinh thần bất khuất, trung kiên, sáng tạo vẫn được các thế hệ nối tiếp noi theo. Với tác phẩm tham dự này, Viện Địa lí nhân văn đã đạt được Giải Khuyến khích, điều đó thể hiện sự nỗ lực không chỉ của các  nữ công đoàn viên của viện mà là tinh thần của cả tập thể Viện và thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạoViện đã tạo một không khí vui tươi, đầy phấn khởi với tinh thần đoàn kết cao của cả tập thể Viện Địa lí nhân văn./.

Nguyễn Thị Ngọc