Viện Địa lí nhân văn Tổng kết công tác năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018 (25/12/2017)

Ngày 21 tháng 12 năm 2017, Viện Địa lí nhân văn đã trang trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có PGS.TS. Bùi Nhật Quang - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam cùng với đại diện các Ban Quản lý Khoa học, Ban Kế hoạch - Tài chính, Ban Hợp tác Quốc tế, Ban Tổ chức - Cán bộ, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên và Văn phòng của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

Viện Địa lí nhân văn tổ chức nghiệm thu hệ đề tài/ nhiệm vụ cấp cơ sở năm 2017 (15/12/2017)

Trong 2 ngày từ 4- 5/12/2017, tại hội trường tầng 6, số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Địa lí nhân văn với sự đại diện của Ban Quản lí Khoa học - Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam đã tổ chức đánh giá kết quả nghiên cứu hệ đề tài nhiệm vụ cấp cơ sở năm 2017.

Kết quả công tác của đoàn cán bộ Viện Địa Lí Nhân Văn tại SCOTLAND (12/10/2017)

Trong khuôn khổ dự án hợp tác giữa Viện Địa lí nhân văn với Trường Đại học Robert Gorden (Scotland) “Hướng đến phương pháp đánh giá tác động của biến đổi khí hậu đối với cộng đồng ven biển ở Việt Nam và Scotland”, Viện Địa lí nhân văn đã cử đoàn cán bộ sang Scotland công tác trong thời gian từ ngày 8-17/9/2017...

Hội thảo khoa học cấp Bộ: “Tuyên truyền, tập huấn nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên của Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam về bảo vệ môi trường” (09/10/2017)

Trong hai ngày 2-3 tháng 10 năm 2017, Viện Địa lí nhân văn đã phối hợp với Đoàn TNCS HCM Viện Hàn lâm KHXH VN tổ chức hội thảo và khảo sát thực tế về “Bảo tồn đa dạng sinh học và bảo vệ các loài nguy cấp, quý hiếm” tại Vườn quốc gia Cúc Phương, Ninh Bình. Đây là các hoạt động thuộc Nhiệm vụ khoa học cấp bộ “Tuyên truyền, tập huấn nâng cao nhận thức cho cán bộ của Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam về bảo vệ môi trường” do TS. Nguyễn Song Tùng làm chủ nhiệm.

Cán bộ Viện Địa lí nhân văn và nhóm nghiên cứu Đại học Robert Gordon đi thực tế tại tỉnh Nam Định (18/05/2017)

Ngày 15/05/2017 tại Hội trường tầng 6, tòa nhà A số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Địa lí nhân văn đã có buổi tiếp đón nhóm nghiên cứu đến từ Đại học Robert Gordon (RGU), bắt đầu một chuỗi các hoạt động hợp tác quốc tế và trao đổi học thuật diễn ra từ ngày 15 đến 19/5/2017 giữa hai tổ chức.